Thông tắc cống tại xã Thọ An

Bạn đã biết đến dịch vụ thông tắc cống tại xã Thọ An của chúng tôi qua bạn bè và rất muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ ?

Hiện nay khi mà có quá nhiều đơn vị nhận cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại thành phố Hà Nội như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ tuyệt vời thì là một điều hết sức khó khăn nhưng một khi đã tìm ra được thì họ sẽ không ngại ngần chia sẻ với bạn bè và người thân để mọi người đều có được sử dụng những  dịch vụ tốt nhất.

Và thật may mắn công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc chúng tôi lại nằm trong những đơn vị như vậy. Là một trong 2 đơn vị 5 năm liền được người dân bình chọn nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tốt nhất tại thành phố Hà Nội từ năm 2010 đến nay.

Do các nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ  ngày một gia tăng công chúng tôi đã chú trọng đầu tư thêm máy móc chuyên dùng và nâng cao chất lượng phục vụ của công nhân.

Nhận thấy đây là một trong các quận thuộc khu trung tâm Thành phố Hà Nội và có mật độ dân số khá lớn 40.875 người/km² …… chính vì vậy nên các dịch vụ về vệ sinh sẽ rất phát triển trong những năm tới đây.

Sử dụng các dịch vụ vệ sinh chất lượng luôn là nhu cầu không thể thiếu trong môi trường thành phố hiện nay khi mà các hệ thống cống rãnh chưa được thông thoáng và luôn bị tắc nghẽn khi mùa mưa bắt đầu ,quý khách liên hệ trực tiếp về văn phòng để công ty chúng tôi sắp xếp kỹ thuật tới kiểm tra khảo sát thực tế rồi bàn bạc thống nhất theo thỏa thuận trực tiếp với nhân viên hút bể phốt của chúng tôi hoặc báo giá qua điện thoại .

Thông tắc cống tại xã Thọ An
Thông tắc cống tại xã Thọ An

Giới thiệu qua về xã Thọ An :

Thọ An là một xã thuộc huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Xã Thọ An có diện tích 5.58 km², dân số năm 1999 là 8553 người,[1] mật độ dân số đạt 1533 người/km².

Hiện nay công ty chúng tôi đang nhận cung cấp các dịch vụ như : thông tắc vệ sinh định kì cho các khu công nghiệp lớn như; khu công nghiệp Tân Bình; khu công nghiệp công nghệ cao, khu công nghiệp Tân Thuận; khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *